Mang hung khí từ Đắk Lắk sang Đắk Nông giải quyết mâu thuẫn

585
SHARES
3.3k
VIEWS

You might also like

Ngày 2-6, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cho biết, đã kịp thời ngăn chặn một nhóm người mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn. Đồng thời đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc, xử lý theo quy định.

Thông tin ban đầu, khoảng  20 giờ ngày 1-6, Công an thị trấn Ea Tling (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) tiếp nhận tin báo của quần chúng nhân dân có nhóm thanh thiếu niên tụ tập trước cổng trường THCS Phạm Văn Đồng (thuộc Tổ dân phố 3, thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút) có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng.

Công an thị trấn Ea Tling đã huy động lực lượng phối hợp với Tổ bảo vệ dân phố đến nhắc nhở và giải tán một nhóm 15 thanh niên.

Mang hung khí từ Đắk Lắk sang Đắk Nông giải quyết mâu thuẫn - ảnh 1
Tang vật được thu giữ. Ảnh QM

Tuy nhiên, đến khoảng 21 giờ cùng ngày, nhóm thanh niên này lại tiếp tục tập trung trước cổng Trung tâm y tế huyện Cư Jút. Công an thị trấn Ea Tling đã tiến hành mời nhóm thanh niên này về trụ sở làm việc, đồng thời thu giữ hai thanh sắt tròn hàn đầu nhọn (dài hơn 2m)…

Bước đầu việc xác định, nhóm người này có độ tuổi từ 15 đến 16 tuổi và đều trú tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk). Tối 1-6 cả nhóm mang theo hung khí đến địa bàn thị trấn Ea Tling để giải quyết mâu thuẫn cá nhân xảy ra từ trước với người ở địa phương.

Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Related Posts

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recommended

Don't miss it