Vòng 10 V- League: HA Gia Lai thắng Hà Nội sau 4 năm

585
SHARES
3.2k
VIEWS

You might also like

Bốn năm qua HA Gia Lai chưa bao giờ thắng được Hà Nội, mùa năm ngoái ngay cả trên sân Pleiku, Hà Nội cũng đánh bại đối thủ 3-1.

Vòng 10 V- League: HA Gia Lai thắng Hà Nội sau 4 năm - ảnh 1
Lương Xuân Trường, tác giả bàn thắng duy nhất trận.  Ảnh: CTV

Thế nhưng, hiện HA Gia Lai đang và ngự trị trên đỉnh bảng tổng sắp, trong khi Hà Nội trong giai đoạn khủng hoảng từ băng ghế chỉ đạo đến lực lượng trên sân do chấn thương và thẻ phạt.

Trận đấu này, HLV Kiatisak vẫn “chơi bài” ém Công Phượng ở đội hình xuất phát, thay bằng Nguyễn Trung Đại Dương. Tuy nhiên chưa đầy vài chục phút trôi qua, HLV Kiatisak cho ra nghỉ sớm và tung Công Phượng vào sân.

Phượng vào được ít phút thì… HA Gia Lai có bàn thắng do công của đội trưởng Xuân Trường.

Phút 34 từ một đường chuyền từ giữa sân xuống phần sân Hà Nội, Xuân Trường đón bóng và không bị một cầu thủ nào gây áp lực.

Vòng 10 V- League: HA Gia Lai thắng Hà Nội sau 4 năm - ảnh 2
HA Gia Lai đang duy trì chuỗi trận thắng rất ấn tượng.  Ảnh: VPF

Hàng phòng ngự Hà Nội dường như nghĩ rằng Xuân Trường sẽ tỉa bóng cho đồng đội áp sát cầu môn nhưng bất ngờ từ khoản cách chừng 26m, chệch bên mé trung lộ, Trường tung cú sút.

Cú ra chân kỹ thuật, bóng bay cực căng, bất ngờ và hiểm hóc, “vẽ” một đường chéo vào góc ê ke khiến Tấn Trường bật người không kịp, đành vào lưới nhặt bóng.

Đó là bàn thắng duy nhất trận.

Hà Nội chơi rời rạc vì thiếu quân, song cơ hội của họ là cũng có nhưng Văn Quyết, Geovane không tận dụng thành công.

Một chiến thắng có ý nghĩa quan trọng nữa với thầy trò HLV Kiatisak vì lần lượt họ đánh bại các đối thủ lớn ở mùa bóng này từ Viettel, SHB Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng…

Related Posts

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recommended

Don't miss it