Tìm người trên chuyến xe có F1 từ TP.HCM về Gia Lai

585
SHARES
3.2k
VIEWS

You might also like

Ngày 30-4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Gia Lai phát đi thông báo đã cách ly LTV (SN 1988, trú TP Pleiku, Gia Lai), F1 của một bệnh nhân COVID-19.

Trước đó, lúc 10 giờ 15 ngày 27-4, V. đi cùng chuyến bay VJ133 khởi hành từ Hà Nội đi TP.HCM, trên chuyến bay này sau đó được phát hiện có một bệnh nhân mắc COVID-19.

Khi đến TP.HCM, V. ở tại một chung cư ở quận Bình Tân. Ngày 28-4, V. đi Bình Dương bằng xe máy rồi quay về lại TP.HCM trong ngày.

Ngày hôm sau (29-4), V. đi ăn sáng quận 6, rồi về lại chung cư ở quận Bình Tân (TP.HCM). Gần 18 giờ, người này lên xe khách Hồng Hải về bến xe Đức Long Gia Lai (TP Pleiku) lúc 6 giờ 55 ngày 30-4. Sau đó, chiếc xe khách Hồng Hải di chuyển về thị xã An Khê (Gia Lai). Tổng hành khách trên xe là 34 người.

Tìm người trên chuyến xe có F1 từ TP.HCM về Gia Lai - ảnh 1
Gia Lai từng ghi nhận có 27 ca mắc COVID-19, tuy nhiên ngành chức năng tỉnh này đã kiểm soát và dập dịch tốt trước đó.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Gia Lai, V. đã được cách ly theo quy định, tiến hành lấy mẫu máu phân tích. Hiện, sức khỏe của người này ổn định, chưa có gì bất thường.

Tỉnh Gia Lai thông báo những ai đi trên xe biển số 81B – 00.140 cùng với LTV liên hệ với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Gia Lai, Trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

Tỉnh Gia Lai cũng khuyến cáo người dân đã đến các địa điểm trên tự cách ly tại nhà và khẩn trương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để có hướng xử lý phù hợp nhất.

Trước đó, Gia Lai ghi nhận 27 trường hợp dương tính với với SARS-CoV-2. Sau thời gian điều trị, các bệnh nhân đã được xuất viện.

Related Posts

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recommended

Don't miss it