Quán karaoke ở Đắk Lắk hoạt động bất chấp lệnh cấm

585
SHARES
3.2k
VIEWS

Ngày 29-5, cơ quan chức năng TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý một quán karaoke trên địa bàn bất chấp lệnh cấm, mở cửa đón khách khi đang có dịch COVID-19.

Cụ thể, khuya 28-5, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra quán Karaoke HS3 (201 đường Y Moan Ênuôl, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều người đang hát ở trong phòng.

You might also like

Quán karaoke ở Đắk Lắk hoạt động bất chấp lệnh cấm - ảnh 1
Cơ quan chức năng kiểm tra quán karaoke hoạt động khi đang có dịch. Ảnh AH

Khi phát hiện cơ quan chức năng, khách và một số cô gái chui qua cửa thoát hiểm phía sau để bỏ trốn.

Quản lý quán karaoke này khai nhận, khoảng 11 giờ cùng ngày có mở cửa đón sáu người khách chia làm hai phòng để phục vụ hát karaoke. Cạnh đó đã gọi năm cô gái bên ngoài tới phục vụ khách.

Sau khi phát hiện ra lực lượng chức năng, người này báo cho khách nghỉ hát, đồng thời mở cửa thông gió, cửa thoát hiểm để khách cùng các cô gái thoát thân.

Làm việc với lực lượng chức năng, những người khách này cho biết họ ở TP.HCM, Bình Phước tới TP Buôn Ma Thuột để chơi rồi được người thân ở đây rủ đi hát karaoke.

Xử phạt kịch khung F1 cố thủ trong nhà không chịu đi cách ly
Xử phạt kịch khung F1 cố thủ trong nhà không chịu đi cách ly
Chính quyền địa phương đã áp dụng mức phạt kịch khung để xử lý người phụ nữ cố thủ trong nhà không chịu đi cách ly, khiến công an phải điều động xe cẩu đến cưỡng chế.

Related Posts

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recommended

Don't miss it