Phạt 20 triệu chủ quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm

585
SHARES
3.2k
VIEWS

Chiều 31-5, ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ quán Karaoke Hoa Sữa 3 (phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) 20 triệu đồng, chủ cơ sở bida Master Vip (phường Tân Lợi) 15 triệu đồng và chủ cơ sở dạy tiến Anh (phường Tự An) 15 triệu đồng do không thực hiện biện pháp phòng chống dịch.

Phạt 20 triệu chủ quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm - ảnh 1
Quán karaoke mở cửa đón khách khi đang bị cấm bị phạt 20 triệu đồng.

You might also like

Trước đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra quán Karaoke Hoa Sữa 3, thời điểm kiểm tra có khách hát và một số cô gái phục vụ. Quản lý quán karaoke này khai nhận mở cửa đón khách và gọi năm cô gái bên ngoài tới phục vụ. Sau khi phát hiện lực lượng chức năng, người này báo để khách hát và năm cô gái mở cửa thoát hiểm thoát ra ngoài.

Ngày 22-5, cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở dạy tiếng Anh Trẻ Trâu, tại đây có hơn 100 học sinh chen chúc nhau trong một căn phòng khoảng 100m2, nhiều người không đeo khẩu trang.

Đối với quán bida Master Vip, thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra mặc dù bên ngoài treo biển tạm dừng hoạt động, nhưng bên trong vẫn có nhiều người chơi bida.

Tối 31-5: Thêm 85 ca mắc trong nước, dịch lan đến Trà Vinh
Tối 31-5: Thêm 85 ca mắc trong nước, dịch lan đến Trà Vinh
Chỉ trong một ngày hôm nay (31-5), cả nước ghi nhận 211 ca mắc COVID-19 mới.

Related Posts

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recommended

Don't miss it