Bí thư Đắk Nông cảnh báo việc xưng ‘quen biết’ mình để xin xỏ

585
SHARES
3.2k
VIEWS

You might also like

Ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông, vừa có thư gửi đến các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh về việc một số cá nhân tự xưng là có mối quan hệ quen biết với người thân và cá nhân Bí thư Tỉnh ủy để ra oai, xin xỏ…

Những người này khi giao tiếp, làm việc với một số tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân với thái độ không chuẩn mực, động cơ, mục đích không trong sáng, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người thân và cá nhân ông.

Bí thư Đắk Nông cảnh báo việc xưng ‘quen biết' mình để xin xỏ - ảnh 1
Ông Ngô Thanh Danh (đội mũ), Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông trong một lần đi kiểm tra sự cố sụt lún. Ảnh: H.TRƯỜNG

Do vậy, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị các tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, không tiếp đón, không thực hiện các nội dung yêu cầu của một số cá nhân lợi dụng danh nghĩa người thân cũng như bản thân ông Danh.

Ông Danh nhấn mạnh, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy và các cá nhân trong Thường trực Tỉnh ủy khi thực hiện nhiệm vụ luôn chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng, các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Quy chế làm việc của Tỉnh ủy.

Tất cả các Quyết nghị, Kết luận của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy và các cá nhân trong Thường trực Tỉnh ủy đều được văn bản hóa để chỉ đạo thực hiện theo quy định. Đối với các nội dung, hình thức chỉ đạo khác thì thực hiện theo đúng quy chế làm việc của Tỉnh ủy.

Related Posts

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recommended

Don't miss it